bia doc

Trình đọc file Docs – Ứng dụng đọc tài liệu tiện ích của dân văn phòng

Trình đọc file Docs: Word Office là ứng dụng miễn phí. Với những tính năng tiện ích, nó sẽ giúp bạn có khoảng thời gian trải nghiệm đọc file tài liệu cực đơn giản, dễ dàng.

Khi những file tài liệu được định dạng doc, docx, pdf, xls, ppt, txt, excel không thể mở, lúc này việc sử dụng Trình đọc file Docs là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn còn chưa biết về Trình đọc file Docs thì còn chần chờ gì mà hãy xem ngay bài viết để tìm hiểu về nó cũng như khám phá những tính năng hấp dẫn mà ứng dụng sở hữu nhé!

Những điều cần biết về file Docx và Trình đọc file Docs

File Docx là định dạng tập tin văn bản của Microsoft Word từ phiên bản 2007 trở lên. Vì thế, để đọc những tập tin Docx này, người dùng cũng cần phải cài đặt bản Microsoft Word 2007 trở lên, còn nếu vẫn dùng Microsoft Word 2003 thì sẽ không thể nào mở được.

Trình đọc file Docs là ứng dụng tài liệu văn phòng mạnh mẽ giúp bạn đọc mọi tài liệu tải về từ internet, hỗ trợ đọc các file doc, docx, pdf, xls, ppt, txt, excel … rất nhanh chóng. Tất cả các tài liệu đều hoàn toàn tương thích với trình đọc word office, docx Word Docx. Đây là ứng dụng văn phòng thông minh chuyên dụng mà bạn đang tìm kiếm hỗ trợ đọc file tài liệu, mở file word, xem docx, …

Ứng dụng Trình đọc file Docs: Word Office

Các tính năng tiện ích của Trình đọc file Docs

Các tính năng chính:

– Dễ dàng tìm kiếm các tập tin với chức năng tìm kiếm.

– Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng cho phép người dùng xem tất cả các tập tin PDF từ trình quản lý tập tin hoặc trực tiếp từ ứng dụng. Ứng dụng thông minh này là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp mà không có internet. Bạn có thể xem các tệp PDF từ mọi nơi, mọi lúc bạn muốn.

– Hỗ trợ đọc file doc, docx, pdf, xls, ppt, txt, excel … cực nhanh: Giúp người dùng có thể tìm kiếm doc, đọc file docx từ thẻ nhớ, có thể hiển thị ngang hoặc dọc cho di động.

– Cuộn trang tài liệu word.

– Ứng dụng Docx Viewer đi kèm với tất cả các tùy chọn cần thiết như Đổi tên, Xóa, Chia sẻ, v.v.

Các tính năng khác:

– Kiểm tra chi tiết của tệp Doc / Docx

– Sắp xếp: Theo tên, ngày, tháng và kích thước

– Làm mới danh sách

– Véo để phóng to

– Điều hướng trang nhanh chóng

Cách sử dụng Trình đọc file Docs

Trước hết, bạn cần tải xuống phần mềm trên kho ứng dụng CH Play và thực hiện theo các bước sau: 

Nhấn tải ứng dụng về máy

Bước 1: Kích hoạt mở ứng dụng Trình đọc file Docs. Để các thao tác trở nên dễ dàng hơn bạn hãy click vào biểu tượng dưới đây để cài đặt ngôn ngữ, bạn cũng có thể chia sẻ link ứng dụng tới bạn bè hoặc những người đang quan tâm đến ứng dụng.

Cài đặt tiện ích để sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn

Bước 2: Tiến hành chọn file docx muốn đọc bằng 2 cách sau:

Cách 1: Trỏ chuột vào ô tìm kiếm trên cùng màn hình để đánh ra tên file muốn tìm

Cách 2: Click chuột vào biểu tượng ngôi nhà (Trang chủ), những file bạn lưu trữ trong máy sẽ hiện lên, bạn di chuyển chuột xuống dưới để tìm kiếm file muốn mở

Chọn file muốn đọc một cách đơn giản

Bước 3: Click chuột vào file muốn mở, sau đó màn hình sẽ hiện lên nội dung trong file và bạn có thể tiến hành đọc bằng cách di chuyển trang lên hoặc xuống.

Sử dụng thao tác vuốt màn hình lên/ xuống để đọc

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng Trình đọc file Docs: Word Office một cách dễ dàng.

Ưu điểm vượt trội của Trình đọc file Docs: Word Office của Apero

Apero Technologies Group là công ty công nghệ đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cạnh tranh ở các thị trường quốc tế. Một trong những ứng dụng nổi bật là Trình đọc file Docs: Word Office giúp công việc văn phòng trở nên đơn giản hơn.

Tính năng điều hướng trang nhanh chóng để đọc tệp docx giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh việc phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Ngoài ra, Trình đọc file Docs cho phép bạn mở tệp doc, đọc file không cần kết nối Internet. Điều này giúp bạn có thể đọc file ở bất cứ đâu chỉ cần có một cái điện thoại thông minh.

Giao diện thân thiện, dễ dàng đọc file docx cùng với tuỳ chọn chế độ xem tệp tin ngang/dọc, phóng to/thu nhỏ đều đều hướng tới sự tiện ích nhất cho người xem. Bạn cũng có thể di chuyển tài liệu yêu thích của mình sang mục “thêm vào mục yêu thích” để có thể đọc lại sau này.

Sử dụng trình đọc tất cả tài liệu này sẽ giúp bạn đọc văn bản trong công việc kinh doanh, nghiên cứu nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đây là sẽ công cụ mở tệp tin hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Với sự tiện ích mình mang lại, Trình đọc file Docs của TrustedApp đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều học sinh, sinh viên, dân văn phòng và những người thường xuyên phải tiếp xúc với tài liệu bản mềm.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang phát triển nhiều tính năng thú vị và hữu ích hơn nữa để bạn có những trải nghiệm hoàn hảo trong khi dùng ứng dụng.

Hãy nhấn tải Trình đọc file Docs TẠI ĐÂY.

Đội ngũ của chúng tôi đang nỗ lực để đem đến bạn ứng dụng đọc tài liệu office chất lượng nhất. Vậy nên, nếu có ý kiến đóng góp về trình xem office, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. TrustedApp sẵn sàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp của bạn.

Message