Giới thiệu về Apero Technologies Group 

3-100-min

Apero Technologies Group là một trong số những công ty công nghệ tiêu biểu của Việt Nam. Cùng với đó, môi trường làm việc tại Apero luôn được đánh giá cao và là nơi quy tụ nhiều nhân tài có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ.

Apero Technologies Group bắt đầu với Apero Game Studio, đã cho ra mắt nhiều sản phẩm cạnh tranh ở các thị trường quốc tế. Tuy là một công ty khá non trẻ trong ngành công nghệ  nhưng  Apero liên tục thể hiện những bước tiến và đạt nhiều thành tích ấn tượng. Ban lãnh đạo công ty xác định rõ mục tiêu của Apero Technologies Group trong 5 năm tới sẽ trở thành kỳ lân khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ. 

Ngôi nhà chung Apero Technologies Group

Câu chuyện của chúng tôi…

Apero Technologies Group được biết đến là tập đoàn về Công nghệ đa quốc gia được thành lập vào tháng 06 năm 2020. Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã nhanh chóng thích nghi để hòa nhập với thị trường trong nước và quốc tế.

Tiền thân của Apero Technologies Group là Apero Game Studio, được lập lên bởi anh Nguyễn Trọng Tài và anh Trần Anh Tiệp. Họ được biết đến là những con người tâm huyết và có nhiều kiến thức về: xây dựng đội ngũ, kinh doanh, tài chính, công nghệ…. 

Apero luôn nắm vững sứ mệnh của mình là xây dựng các sản phẩm công nghệ, phục vụ trăm triệu người trên toàn thế giới vừa giải trí vừa làm việc hiệu quả. Đồng thời, trong quá trình xây dựng và phát triển, ban lãnh đạo công ty luôn đặc biệt chú trọng đến giá trị cốt lõi đó là “công nghệ mới nhất; con người tinh hoa – chiến binh; văn hóa thẳng thắn, cầu tiến, thích nghi”.

 Ba lĩnh vực chính của Apero Technologies Group

  • Apero Intelligent Software : xây dựng các phần mềm dựa trên công nghệ AI, Blockchain và phát hành đến người dùng cuối trên các nền tảng Android, iOS
  • Apero Games Studio : sản xuất các sản phẩm game strategy, simulation, casual… và phát hành đến người chơi trên các nền tảng Android, iOS
  • Apero Blockchain Foundation : nghiên cứu, đầu tư xây dựng các sản phẩm DApps Defi, Platforms trong Blockchain

 Những ưu thế lớn của Apero

  • Công nghệ mới: Luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm (AI-Big Data, Blockchain-Web3, …)
  • Tốc độ nhanh: Thay đổi liên tục, áp lực cực kỳ lớn để đạt được mục tiêu chung, cơ hội học hỏi, thử sức trải nghiệm rất lớn
  • Hệ thống lớn:  Xây dựng hệ thống cho hơn 100 triệu người dùng hàng ngày
  • Global Market: Sản phẩm chất lượng cao và cạnh tranh được ở thị trường Mỹ, Nhật, Hàn, Châu Âu …

Apero và những thành tựu

Tuy chỉ mới thành lập được hơn 20 tháng nhưng Apero đã xây dựng cho mình bảng thành tích đáng kể:

  • Cho ra mắt nhiều trò chơi và ứng dụng hấp dẫn thu hút hơn 5 triệu người dùng hoạt động hằng ngày và trên 20 triệu lượt tải hàng tháng
  • Tựa game “Rise of Defenders” (một sản phẩm của Apero Game Studio)  gọi vốn thành công 2.4 triệu đô. Đây được xem là dấu ấn quan trọng nhấn mạnh khả năng thích nghi với xu hướng công nghệ mới liên quan đến việc ứng dụng blockchain, gamefi và các công nghệ kiếm tiền của Apero Game Studio.
  • Công ty lọt top 30 thế giới, top 7 Đông Nam Á và top 3 Việt Nam trong bảng xếp hạng các nhà phát triển game và ứng dụng.
Hình one-page overview của dự án Rise of Defenders

Tính đến thời điểm hiện tại, Apero Technologies Group sở hữu đội ngũ hơn 80 nhân viên toàn thời gian và có trên 100 đối tác trong lĩnh vực Blockchain (Investors, KOLs). Mức tăng trưởng hiện tại của Apero trung bình khoảng 200%/quý. Apero Technologies Group nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong việc ứng dụng các công nghệ mới như AI-Big Data, Blockchain-Web3…

Môi trường làm việc tại Apero

Môi trường Apero là môi trường làm việc đặc trưng theo trường phái Silicon Valley: Candor-Thẳng thắn; Bàn tròn “Ném đá sếp” hàng kỳ; OKR hàng quý; “Trao đổi 1-1” ngay khi có mâu thuẫn; “All hands meeting” hàng tháng.

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Apero đã luôn ưu tiên định hướng “lấy nền tảng môi trường lành mạnh và con người năng động làm gốc của mọi sự vận hành và phát triển”. Apero Technologies Group đặc biệt chú trọng đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp để mỗi cá nhân đều có động lực phát triển, không ngừng sáng tạo và cống hiến nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng. Chính vì vậy, những người có cơ hội làm việc tại Apero luôn review Apero có môi trường làm việc năng động, thân thiện và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên.

Môi trường làm việc thân thiện tại Apero Technologies Group

Bên cạnh công việc chuyên môn, Apero Technologies Group thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, tổ chức những ngày lễ nhằm giúp mọi người thư giãn và gắn kết tình thân giữa các thành viên trong công ty. 

Hiện tại, Apero tuyển dụng thêm nhiều nhân sự để bổ sung vào các vị trí trống như 2D Artist Anime, Data Engineer, Chuyên viên tuyển Dụng IT và nhiều vị trí hấp dẫn nữa. Nếu bạn cảm thấy mình thích hợp với các vị trí này thì đừng ngần ngại ứng tuyển.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc gì liên quan đến công ty hoặc vấn đề tuyển dụng.  Apero sẽ giải đáp nhiệt tình. Hoặc nếu bạn muốn góp ý hay đề xuất gì cho Apero Technologies Group, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận.

Xem thêm:

Message