Merge Dice

game_02

Chào mừng bạn đến với “Dice Color: Dice Merge Puzzle” World!
Đây là một trò chơi giải đố Hợp nhất DeSedom gây nghiện và đầy thách thức. Có vẻ dễ dàng ngay từ đầu nhưng sẽ là thử thách sau này. Bạn có thể giết thời gian với nó hoặc chơi với bạn bè và gia đình của bạn. Trò chơi giải đố Dice Match này là một trò chơi hoàn toàn miễn phí cho điện thoại của bạn. Chỉ cần chơi câu đố súc sắc tuyệt vời này để thư giãn bộ não của bạn. Hãy tập trung vào các khối súc sắc và bạn sẽ thấy nó hài hước và thú vị hơn.

Nó miễn phí, thư giãn và dễ chơi. Bạn chỉ cần đặt các con súc sắc lên bảng câu đố bao gồm 5 * 5 khối, làm cho các trận đấu của bạn ba hoặc nhiều lần khác nhau.
Các con xúc xắc sẽ được hợp nhất thành một số cao hơn. Bạn có thể xoay các sắc thái cho đến khi bạn thích trước khi đặt chúng lên bảng câu đố. Những con xúc xắc bùng nổ đặc biệt có thể giúp bạn giành được nhiều điểm hơn. Trò chơi sẽ kết thúc một lần không có không gian cho súc sắc mới.
Trò chơi rất đơn giản nhưng vẫn còn thách thức như những động thái chiến lược cần thiết. Bạn sẽ đào tạo bộ não của bạn trong khi giết thời gian. Các kiểu đồ họa có thể thay đổi và những tên lửa đẩy mạnh mẽ có thể đảm bảo bạn có nhiều niềm vui hơn trong trò chơi gây nghiện này! 💟.

💌 Dice Color: Dice Hợp nhất Câu đố với các tính năng chính:
– Dice Merge Puzzle rất vui.
– Giao diện người dùng đầy màu sắc hoàn hảo.
– Rất thư giãn! Không giới hạn thời gian!
– Kẻ giết người thời gian rảnh rỗi tuyệt vời.
– Ngoại tuyến có sẵn.
– Sử dụng Boosters để có được điểm cao mới.
– Trò chơi traning tốt nhất miễn phí !!

Bây giờ là lúc chơi Dice Color: Dice Merge Puzzle. Bạn đang chờ đợi điều gì với phiên bản giải đố xúc xắc siêu nóng này? Tải xuống Dice Color: Dice Merge Puzzle ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn để chinh phục trò chơi giải đố cực kỳ thú vị của bạn. Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ bị cuốn hút !. Hy vọng bạn sẽ thích nó. Cảm ơn bạn. Chúc một ngày tốt lành

Message