Merge Dice

game_02

Chào mừng bạn đến với thế giới của “Dice Color: Dice Merge Puzzle”!
Đây là một trò chơi giải đố hợp nhất DeSedom gây nghiện và đầy thách thức. Có vẻ dễ dàng ban đầu nhưng càng về sau các câu đố sẽ càng khó. Bạn có thể giết thời gian với nó hoặc chơi với bạn bè và gia đình của mình. Trò chơi giải đố Dice Match này là một trò chơi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Chỉ cần thư giãn và tập trung vào các khối súc sắc và bạn sẽ dần thấy nó trở nên thú vị hơn.

Game miễn phí, thư giãn và dễ chơi. Bạn chỉ cần đặt các con súc sắc lên bảng câu đố gồm 5 * 5 khối, ghép các khối giống nhau thành từ 3 khối trở lên.
Các con xúc xắc sẽ được hợp nhất thành một số cao hơn. Bạn có thể xoay các mặt súc sắc trước khi đặt chúng lên bảng câu đố. Những con xúc xắc bùng nổ đặc biệt có thể giúp bạn giành được nhiều điểm hơn. Trò chơi sẽ kết thúc khi không còn không gian cho súc sắc mới.
Trò chơi rất đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi cần suy nghĩ các chiến lược cần thiết. Bạn sẽ có thể rèn luyện trí não trong khi giết thời gian. Đồ họa có thể thay đổi và những tên lửa đẩy mạnh mẽ có thể đảm bảo bạn có nhiều niềm vui hơn trong trò chơi gây nghiện này! 💟.

💌 Dice Color: Dice Merge Puzzle với các tính năng chính:
– Dice Merge Puzzle rất vui.
– Giao diện nhiều màu sắc.
– Rất thư giãn và không giới hạn thời gian.
– Công cụ giết thời gian hiệu quả.
– Ngoại tuyến có sẵn.
– Sử dụng Boosters để có được điểm cao mới.
– Trò chơi rèn luyện tốt nhất miễn phí!

Vậy, Bạn đang chờ đợi điều mà không thử ngay phiên bản giải đố xúc xắc siêu thú vị này? Tải xuống Dice Color: Dice Merge Puzzle ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn để chinh phục các câu đố. Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Dice Color: Dice Merge Puzzle!

Message