Dự án Publishing

Target

Mục đích dự án

Trong gần 2 năm, Apero đã phát hành nhiều ứng dụng và games dành cho mọi lứa tuổi. Giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn là: Động lực - Cải tiến - Chất lượng. Với mong muốn dẫn đầu trong lĩnh vực xuất bản ứng dụng và trò chơi toàn cầu, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các trò chơi và ứng dụng độc đáo, hấp dẫn và gây nghiện.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN APERO?

Với việc Am hiểu thị trường & có nhiều kinh nghiệm trong ngành ứng dụng di động, Apero đã và đang phát hành nhiều dự án thành công!

Chúng tôi đã phát hành hơn 30 trò chơi, nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc bản địa hóa và phát hành trò chơi cho người dùng. Chúng tôi hiểu người dùng muốn gì và không ngừng cung cấp những gì họ mong đợi.

30

BXH Toàn cầu

icon_word

7

BXH Đông Nam Á

icon_maps

3

BXH Việt Nam

icon_start

15M+

Lượt tải về/tháng

icon_download

4M+

Người dùng hàng ngày

icon_user

CÁCH TIẾP CẬN

CUNG CẤP Ý TƯỞNG SẢN PHẨM

Chúng tôi sẽ cung cấp ý tưởng sản phẩm để bạn thực hiện và phát triển. Các nhà phát triển và phân tích dự án của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định đối tượng mục tiêu để dự án được phát triển tốt hơn và sẽ đề xuất thời điểm tốt nhất để trò chơi gia nhập thị trường. Các nhà sản xuất, giám đốc nghệ thuật và quản lý QA luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về cách đạt được chất lượng dự án tốt nhất.

HỢP TÁC TRÊN NHỮNG Ý TƯỞNG ĐÃ CÓ

Nếu bạn hoặc nhóm của bạn đã có ý tưởng nhưng chưa có điều kiện thực hiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày. Chúng tôi tin rằng mỗi dự án là duy nhất và xứng đáng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia.

QUẢNG BÁ SẢN PHẨM

Làm game đã khó, nhưng làm quảng cáo còn khó hơn. Khán giả của chúng tôi lúc này là hơn 4 triệu người chơi. Cơ chế quảng cáo chéo nâng cao cho phép chúng tôi chia sẻ trò chơi của bạn với hàng triệu người mỗi tháng và thúc đẩy họ tải xuống trò chơi.

TIẾN TỚI THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

Chúng tôi thực hiện các bản cập nhật và phát hành toàn cầu, đằng sau đó là rất nhiều sự tính toán, chuyên môn trong việc bản địa hóa, các phương pháp quảng bá hiện đại. Các bản cập nhật chất lượng cao và sự chú ý đến từng chi tiết cho phép chúng tôi được giới thiệu thường xuyên trên tất cả các cửa hàng ứng dụng lớn.

Lợi ích

icon_hight

Thu nhập cao

Tăng gấp đôi khả năng kiếm tiền từ trò chơi của bạn thông qua lời khuyên về giá gói trong ứng dụng và sử dụng mạng quảng cáo. Chúng tôi tự tin rằng không chỉ có bề dày kinh nghiệm về chuyên môn, vốn hỗ trợ, chiến lược kinh doanh, chúng tôi còn có một nguồn lực đội ngũ lớn có thể hỗ trợ và giúp các sản phẩm tiềm năng thu được lợi nhuận cao. Và sản phẩm của bạn là một trong số đó!

icon_ranking

Xếp hạng hàng đầu toàn cầu

Cùng với nhóm Marketing, chúng tôi tiến hành nhiều trò chơi thử nghiệm với người chơi thực, thử nghiệm các tính năng quan trọng của cửa hàng ứng dụng (Google Play / App Store), tạo bản địa hóa và tài liệu quảng cáo, đồng thời chuẩn bị cho cộng đồng trò chơi phát hành. Tối ưu hóa và quảng bá sản phẩm để xếp hạng trên toàn cầu

icon_quesstion

Hỗ trợ sản xuất

Với sự trợ giúp của các nhà phát triển của chúng tôi, trò chơi của bạn sẽ trở thành một sản phẩm hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa ra thị trường. Chúng tôi sẽ giúp xây dựng nền kinh tế của trò chơi, cải thiện giao diện người dùng, cung cấp lời khuyên kỹ thuật và tích hợp các công cụ phân tích, xã hội và tiếp thị.

icon_release

Chiến lược phát hành

Khi các tài liệu tiếp thị đã sẵn sàng, chúng tôi bắt đầu dần dần khởi chạy trò chơi. Điều quan trọng là bạn phải dành thời gian cho bản phát hành, vì điều này giúp bạn xác định các vấn đề chính và khắc phục chúng nhanh chóng. Sau khi thuyết phục về chất lượng của dự án, nó sẽ có thể đủ điều kiện để phát hành toàn cầu.

icon_management

Quản lý cộng đồng

Khi ra mắt trò chơi, chúng tôi kiểm soát luồng đánh giá đến và trao đổi với báo chí và các nhà lãnh đạo quan điểm thông qua nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Điều này cho phép chúng tôi xác định các cơ hội phát triển và tung ra các bản cập nhật một cách hiệu quả nhất.

Lợi nhuận

Chia sẻ lợi nhuận

icon_profit

Quyền lợi thu nhập tối thiểu được đảm bảo

icon_love

Mua lại sản phẩm

icon_buy

Case study

Rise of Warrior Defender

Đã huy động thành công hơn 2,4 triệu đô la vốn cho dự án NFT Game từ hơn 40 quỹ đầu tư lớn trong thế giới Crypto, tựa game Rise of Defender chính thức được ra mắt. Chào mừng bạn đến với các trận chiến trong trò chơi chiến lược Rise of Warrior Defender. Rise […]

Rise of defenders -min

Đối tượng tham gia

Chúng tôi luôn muốn làm việc cùng với

We can help you

Nhà phát triển độc lập đích thực

Bạn đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời, nhưng rất khó để phân phối và bạn muốn tập trung vào trò chơi tuyệt vời tiếp theo của mình.

html_css

Nhà phát triển ứng dụng iOS & Android

Bạn có ứng dụng trên App Store và Google Play, nhưng con số không như bạn mong đợi.

ios

Nhà phát triển trò chơi Jilted

Bạn đã phân phối một trò chơi với một nhà phát hành trò chơi nhưng không bao giờ liên hệ lại với bạn

game
Message