Tile Connect

game_04

Trò chơi giải đố trận đấu là một trò chơi giải đố thư giãn và giết thời gian đào tạo trọng tâm, trí nhớ và quan sát của bạn. Ghép các cặp gạch giống nhau trong 3 dòng để giành chiến thắng. Bảng giải đố thay đổi, vì vậy hãy ở lại trên ngón chân của bạn, trận đấu nhanh trước khi đồng hồ chạy ra ngoài.

Trò chơi giải đố ghép gạch bao gồm một số lượng lớn các cấp độ trở nên khó khăn hơn. Bạn cần logic tốt và chiến lược để vượt qua các cấp độ thử thách. Nó sẽ không chỉ cung cấp cho bạn một cảm giác hoàn thành, mà còn giúp bạn đào tạo bộ não của mình và mang đến cho bạn trải nghiệm thoải mái.

🏆.Cách chơi:
– tìm và kết nối hai hình ảnh giống hệt nhau trong 3 dòng
– Nhanh hơn bạn phù hợp, nhiều ngôi sao bạn nhận được.
– Gợi ý Booster có thể hiển thị hai hình ảnh có thể kết nối.
– Shuffle Booster có thể sắp xếp lại hình ảnh
– Match Bomb Gạch trước khi phát nổ
– Xóa tất cả các khối. Bạn thắng! ️

🏆Các tính năng:
– Toàn bộ thách thức: Câu đố trận đấu Ngói có hơn 1000 cấp độ để bạn thử thách, hãy cố gắng hết sức để có thêm ngôi sao!
– Nhiều loại gạch khác nhau: câu đố trận đấu ngói cung cấp cho bạn nhiều loại gạch ngộ nghĩnh khác nhau, chẳng hạn như: trái cây, rau, bánh, động vật, v.v.
– Câu đố vui vẻ để huấn luyện bộ não của bạn
– Cực kỳ nhẹ, chơi mọi lúc mà không lãng phí pin
– Thao tác đơn giản, lối chơi cổ điển. Phù hợp mọi lứa tuổi.

Bạn đã sẵn sàng để thử thách? Huấn luyện bộ não của bạn với các câu đố ghép gạch! Khi bạn bắt đầu, bạn sẽ bị cuốn hút! Hy vọng bạn sẽ thích nó. Chúc một ngày tốt lành

Message