KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TRÌNH QUÉT MÃ VẠCH, QUÉT QR [CÁC TÍNH NĂNG, CÁCH SỬ DỤNG, LINK TẢI]

app2-min

Trình quét mã vạch, quét QR là ứng dụng cần thiết cho mọi thiết bị Android. Ứng dụng là sản phẩm Apero Technologies Group, hiện đang thu hút lượng người dùng đông đảo với nhiều tính năng tiện lợi.

Có nhiều ứng dụng quét mã vạch, mã QR trên cửa hàng ứng dụng. Trong đó ứng dụng Trình quét mã vạch, mã QR – một sản phẩm Apero Technologies Group nổi bật bởi sự an toàn, không gây nguy hiểm cho quyền riêng tư và bảo mật thiết bị bạn, hơn nữa hoàn toàn miễn phí. Cùng tìm hiểu về ứng dụng tiện lợi này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng Trình quét mã vạch, quét QR

Đây là một trong những ứng dụng quét mã vạch, check QR code đơn giản, dễ sử dụng, giúp các bạn truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm.

Ứng dụng giúp tìm kiếm thông tin sản phẩm và tạo mã vạch nhanh chóng và tiện lợi. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi mua sắm do ứng dụng có thể quét mã vạch, quét QR ở bất cứ định dạng nào mà không hề tốn chi phí. 

Trình quét mã vạch, quét QR tập trung vào chức năng cốt lõi là quét và đọc các loại mã QR, mã vạch phổ biến với tốc độ “chớp nhoáng”, đem đến trải nghiệm hài lòng cho người dùng, phù hợp với tất cả các thiết bị Android. 

Ngoài ra, người dùng có thể tạo mã QR, mã vạch độc đáo của riêng mình một cách dễ dàng, không chỉ phù hợp là công cụ trao đổi thông tin cá nhân mà còn giúp ích cho các chiến dịch Marketing. Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, việc tạo ra mã QR cho sản phẩm của riêng mình giúp cho sản phẩm tiếp cận với khách hàng nhanh hơn cũng như việc quản lý sản phẩm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ứng dụng cho phép quét mã vạch, mã QR cũng như tạo mã vạch, mã QR (Nguồn: Which Magazine)

Tất tần tật các tính năng của Trình quét mã vạch, quét QR

Quét mã QR, mã vạch với tốc độ siêu nhanh

 • Quét mã QR an toàn: 

Ứng dụng cho phép quét an toàn, tránh các liên kết độc hại và đảm bảo nội dung được quét an toàn để xem bằng việc hiển thị cho bạn một bản xem trước an toàn để bạn xác minh nó.

 • Đọc mã QR:

Ứng dụng quét bất kỳ mã QR, mã vạch bằng camera trên điện thoại, hoặc quét hình ảnh mã QR có sẵn được lưu trên thiết bị.

 • Lịch sử quét QR:

Trình quét mã vạch, quét QR theo dõi tất cả các bản quét của bạn, nhờ sự trợ giúp của công cụ quét mã QR Pageloot để tạo danh sách các bản quét.

 • Trình quét QR ở nhiều định dạng như văn bản, liên hệ, URL, Email, Vcard, SMS, Wifi, Hình ảnh, tin nhắn văn bản,…
 • Tự động mở tệp khi quét mã QR, mã vạch.
 • Lưu và chia sẻ mã QR, mã vạch.
 • Quét mã QR ngay khi bạn ở trong bóng tối chỉ với đèn flash.

Trình tạo mã vạch, tạo mã QR duy nhất theo phong cách của bạn

 • Tạo mã QR riêng bạn:

Ứng dụng cho phép bạn mã hóa văn bản, dữ liệu liên hệ (MeCard, Vcard), liên kết trang web (URL), Email, Wifi, tin nhắn văn bản,… thành các mã QR và chia sẻ với mọi người.

 • Tùy chỉnh mã QR: 

Hiển thị thông tin cá nhân của bạn hoặc logo của công ty, màu sắc trên mã QR của bạn/công ty để thu hút nhiều lượt quét hơn với các khung kêu gọi hành động.

 • Tùy chỉnh URL ngắn và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, sử dụng tên miền của riêng bạn để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.
 • Lưu và chia sẻ mã QR, mã vạch đã tạo.

Hướng dẫn tạo mã QR chỉ với 3 bước đơn giản

Với vài bước cơ bản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm chủ ứng dụng, khai thác tiện ích tạo mã vạch, mã QR:

Bước 1: Chọn kiểu thông tin định dạng

Bạn có thể chọn các hình thức thông tin mà bạn muốn tạo QR Code (từ URL, vCard, văn bản thuần túy, Email, SMS, Twitter và Wifi)

Bước 2: Nhập các thông tin chi tiết

Bạn nhập tất cả các thông tin cần thiết vào các trường xuất hiện. Đó có thể là một liên kết, thông tin liên hệ, văn bản, hoặc bất kỳ loại thông tin nào khác. Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Tạo”.

Đầu tiên bạn chọn kiểu định dạng và nhập thông tin chi tiết

Bước 3: Nhấn “Done” để hoàn thành

Bạn có thể thay đổi thiết kế QR Code bằng cách chọn màu sắc (đen trắng tiêu chuẩn hoặc màu sắc mà bạn thích), khung để thu hút nhiều lượt quét hơn. Sau khi đã ưng ý, bạn tải xuống ảnh mã QR đã hoàn thành.

Thật đơn giản phải không nào?

Chọn Create QR để tạo mã và nhấn Done để hoàn thành

Trình quét mã vạch, quét QR – Sản phẩm Apero Technologies Group mang lại sự tiện lợi, an tâm cho người tiêu dùng

Apero tự hào là công ty công nghệ trẻ có bề dày thành tích nổi bật. Một trong 3 lĩnh vực công nghệ mà công ty đang phát triển là Apero Intelligent Software tự hào đứng top 24 Global Publisher trên Google Play, với nhiều trò chơi và ứng dụng thu hút hàng triệu lượt tải.

Trình quét mã vạch, quét QR là một sản phẩm của Apero Intelligent Software, được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, thu hút trên 10 triệu lượt tải xuống. Nhờ những tính năng thông minh, thiết thực, ứng dụng nhận được 4,7 sao, trong đó có hàng chục nghìn lượt đánh giá 5 sao.

Nếu bạn là người dùng mới, đang tìm kiếm ứng dụng quét mã vạch, quét QR miễn phí, chất lượng, tải xuống ứng dụng TẠI ĐÂY.

Ứng dụng là sản phẩm của Apero trên Google Play Store

Apero làm việc chăm chỉ để cải thiện ứng dụng, cũng như lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm. Những feedback nho nhỏ của các bạn là động lực để Apero hoàn thiện mỗi ngày. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ hỗ trợ Apero luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của các bạn.

Message