PROFITABLE, SPEED
TRANSPARENCY

top 20

Toàn cầu

+ 55 M

Lượt tải xuống

+ 50 M

Người dùng
hàng tháng

Đội ngũ hơn 120
chuyên gia marketing
và phát triển sản phẩm.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh trên các ứng dụng, chúng tôi có những bí kíp riêng và tốt nhất để phân tích, triển khai marketing và nâng cấp ứng dụng của bạn, giúp những sản phẩm đó có thể phát triển với tốc độ vượt bậc.

Đội ngũ hơn 120
chuyên gia marketing
và phát triển sản phẩm.

Minh bạch từ những
hành động nhỏ nhất

Chúng tôi luôn báo cáo về mọi thứ Apero làm với ứng dụng của bạn, kể cả những thay đổi nhỏ trong việc cài đặt Monetization. Đối tác sẽ được biết chính xác những ứng dụng của mình đang hoạt động như thế nào với quyền truy cập quản lý để thu thập chỉ số và thông tin cần thiết. Các nhà phát triển kinh doanh của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật thông tin trong mọi giai đoạn phát triển của ứng dụng.

Minh bạch từ những
hành động nhỏ nhất

Một quá trình hoàn thiện
từ Marketing đến
mở rộng quy mô toàn cầu

Đối với Marketing, Apero sẽ hỗ trợ toàn bộ các chi phí liên quan trong mọi quá trình nên bạn sẽ không phải trả bất cứ phí gì trong quá trình hợp tác. Đội ngũ Marketing giỏi nhất của Apero sẽ tư vấn về chiến lược phù hợp với từng sản phẩm.

Một quá trình hoàn thiện
từ Marketing đến
mở rộng quy mô toàn cầu

Phát triển và kiếm tiền
từ ứng dụng của bạn.

Apero đã và đang triển khai Marketing đa kênh như Google, Facebook, Tiktok, Snapchat, .. với rất nhiều các chiến dịch lớn. Với kinh nghiệm của chúng tôi cùng sự hỗ trợ từ những “Ông trùm” platform, Apero sẽ hỗ trợ bạn theo cách tốt nhất.

Phát triển và kiếm tiền
từ ứng dụng của bạn.
QUY TRÌNH

Quy trình rõ ràng giúp việc theo dõi trở nên đơn giản

Chúng tôi hợp tác với các Studio và Nhà phát triển một cách rất đơn giản. Chúng tôi tập trung vào các ứng dụng đã được phát triển và xuất bản trên Google Play / App Store để phát triển kinh doanh. Chúng tôi xây dựng chiến dịch Marketing cụ thể cho từng sản phẩm và sau đó sẽ mở rộng giá trị ứng dụng của bạn.

01
Kết nối và trao đổi
02
Trao đổi sản phẩm
03
Bắt đầu chạy thử Marketing
04
Ký hợp đồng
05
Tối ưu sản phẩm để tăng lượng người dùng và giá trị
06
Thu lợi nhuận

Với sự kết nối rộng rãi của chúng tôi, Apero sẽ làm cho quá trình phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Đây là những gì bạn có thể tận dụng khi hợp tác với Apero.

Hợp tác với những “Ông trùm"

Google Admob

Điều làm chúng tôi thực sự ấn tượng về Chương trình hợp tác phát triển Apero Global là tinh thần làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cho việc định hướng chiến lược cho các chủ sở hữu ứng dụng để tạo ra doanh thu từ sản phẩm của họ.

Asset 9

Audience Network by Meta

"Việc Apero chi trả mọi chi phí marketing cho các nhà phát triển App & Game mang đến cho chúng tôi một góc nhìn khác biệt về ngành kinh doanh công nghệ này. Apero biến các sản phẩm App & Game thành một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp trẻ và nhà phát triển độc lập bằng cách Marketing và sự hỗ trợ của các Chuyên gia về Phần mềm trong quá trình vận hành sản phẩm.”

Asset 4

Max Mediation

"Apero Global Publishing Program cung cấp mọi thứ bạn cần để biến sản phẩm của bạn thành một phần quan trọng trong doanh thu, với một hành trình hoàn chỉnh từ thử nghiệm sản phẩm đến tối ưu hóa trên quy mô toàn cầu. Họ tư vấn những phương pháp tối ưu và cực kỳ hiệu quả."

Asset 7

UNITY

"Điều khiến Apero Global Publishing Program khác biệt với những chương trình khác là tinh thần quyết liệt, tính chuyên nghiệp và tham vọng tiên phong lớn lao. Những dặc tính này cho thấy tinh thần của một công ty công nghệ hàng đầu luôn cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình."

Asse

PANGLE

"Apero Global Publishing Program là nhà phát hành chuyên nghiệp và năng động nhất trên thị trường, bằng chứng là họ cam kết đầy đủ và minh bạch về tất cả mọi thứ trong quá trình hợp tác. Bằng cách làm việc với Apero, bạn được ủy thác bằng các giấy phép trong quy trình, dễ dàng theo dõi từng bước một. "

Asset 11